Công ty Cổ phần cơ khí 19-8

Sản phẩm

nhip 198 1

Nhíp ô tô

Sản xuất nhíp của các loại xe ô tô có sử dụng nhíp trên thị trường, như các loại xe: Thaco (Trường Hải - Thaco Tải, Thaco Truck), Chiến Thắng, Hoa Mai, Kamaz, Hyundai, Isuzu, Scania, Dongfeng, Hoàng Huy, SAMSUNG, Jiulong (Cửu Long), IVECO, MAN, Daewoo, Hino, Yuejin Motors, Mitsubishi, Nissan, Tata, Gaz, ShonghuaJang, Vinaxuki, Jac, Kia, Kpaz (Gấu), IFA ...

nhip khac

Lò xo và các sản phẩm khác 

Sản xuất lò xo các loại: lò xo nén, lò xo xoắn, lò xo nón, lò xo tàu hòa, lò xo kéo, lò xo đệm ghế ...

Các sản phẩm khác như: quang nhíp, bạc nhíp, long đen, đệm vênh, thanh gân và các sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu...

Giới thiệu

congty

Công ty cổ phần cơ khí 19-8

Công ty cổ phần cơ khí 19-8 được thành lập năm 1979 với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nhíp ô tô các loại.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khác hàng những dịch vụ linh hoạt theo yêu cầu. Với nhíp ô tô có chất lượng và giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Trên thực tế, Công ty chúng tôi hiện là nhà cung cấp nhíp ô tô chính thức cho hãng HUYNDAI MOTORS VIETNAM và xuất khẩu đi các thị trường: Pháp, Đức, Lào, Myanmar, Thái Lan, UAE, Nam Phi... Chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn DIN 2094:2006-09 (CHLB Đức), chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2156-77.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón và mong muốn được đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, cùng nhau xây dựng mối quan hệ tin cậy và lâu dài.

Chia sẻ mạng xã hội

Share |